Thứ Tư, 22 tháng 8, 2012

Lá tía tô giúp sinh nở dễ dàng

Nước lá tía tô giúp cổ tử cung mở nhanh hơn khi sinh nở. (ảnh minh họa)
Nước lá tía tô giúp cổ tử cung mở nhanh hơn khi sinh nở. (ảnh minh họa)

Lá tía tô giúp sinh nở dễ dàng

Thứ năm, 26/07/2012, 05:00 AM (GMT+7)
(Ba bau) - Kinh nghiệm này chính mình đã trải qua và thấy hiệu quả lắm lắm các mẹ nhé!
 

Chẳng là hồi sinh cu Bin do mang thai tập 1, hai vợ chồng lại sống trên thành phố xa bố mẹ nên chẳng có tí chút kinh nghiệm nào cả. Trong suốt thời gian mang thai, cậy sức khỏe tốt nên mình vẫn chăm chỉ đi làm đều đặn từ sáng đến tối. Công việc bên ngành luật cũng khá vất vả nên mình không có nhiều thời gian học hỏi về thai kỳ.
Trong suốt 9 tháng mang thai, hai vợ chồng chỉ dành ra được những ngày chủ nhật để mua sắm đồ cho bé và chuẩn bị nhà cửa. CŨng vì chủ quan cậy thai kỳ khỏe và với hy vọng sinh nở sẽ dễ dàng nên tâm lý mình thoải mái lắm. Ngày nghỉ làm ở cơ quan cũng là ngày mình đau đẻ.
Mình còn nhớ như in buổi tối hôm đó khi hai vợ chồng đang ngồi xem tivi thì những cơn đau đẻ bắt đầu. Lúc đó hình như mới tầm 8 giờ tối. Vì dự sinh của mình còn những 10 ngày nữa nên chưa có mẹ nào ở quê lên chăm mình cả. Vậy là chồng lụi hụi chuyển bị đồ đạc sau gần một giờ thì hai vợ chồng bắt taxi đến bệnh viện. Mình nghĩ có lẽ là do con so nên mình sinh sớm.
Lá tía tô giúp sinh nở dễ dàng - 1
Thời gian đau đẻ càng lâu khiến mẹ bầu càng mệt mỏi và mất sức. (ảnh minh họa)
Ban đầu những cơn đau còn khá nhẹ nhàng nên trên đường đến bệnh viện mình còn nghĩ hay đó là những cơn đau giả. Sau đó chừng 2 giờ thì những cơn đau mạnh hơn. Lên bàn khám bác sĩ nói tử cung mới chỉ mở 3 phân và tốc độ mở khá chậm. Vậy là đành ngồi trong phòng chờ sinh trải nghiệm những cơn đau đẻ.
Mình nhớ hôm đó ở bệnh viện cũng có một chị vào cùng mình. Chị ấy bảo mới đau đẻ được hơn 1 giờ thế mà chỉ một lúc sau đã vào phòng sinh và chỉ khoảng 1 giờ sau đó ca sinh nở đã hoàn thành trong khi mình còn ngồi chật vật với những cơn đau vẫn còn thưa thớt. Mình cứ ngồi ngưỡng mộ và thèm muốn được như chị ấy. Đúng lúc ấy thì chồng mang vào cho một ly nước gì đó màu xanh đen bảo mình uống. Mình hỏi chồng đó là nước gì thì chồng nói đó là nước tía tô uống vào sẽ giúp tử cung mở nhanh hơn.
Lúc đó, vì đang đau nhiều hơn nên mình cũng chẳng buồn hỏi nhiều, chỉ nghe thấy chồng bảo uống vào tử cung sẽ mở nhanh hơn là mình uống thôi. Đúng là uống ly nước đó vào chỉ sau chừng 30 phút là tử cung mình đã mở gần hết và chỉ khoảng 30 phút sau nữa cu Bin nhà mình đã chào đời rất nhẹ nhàng. Mãi sau mình mới biết đó là nước tía tô do mẹ của chị cùng ca sinh với mình đưa cho chồng mình. Bà bảo uống nước lá tía tô sau khi thấy xuất hiện những cơn đau chuyển dạ sẽ giúp cổ tử cung mềm ra và mở rất nhanh, giúp sinh nở dễ dàng. Chị cùng ca sinh với mình cũng đã uống nước này và sinh nhanh chóng thế. Mình thầm cảm ơn ly nước tía tô đó rất nhiều vì nhờ nó mà mình đã giảm thời gian "gặm nhấm" những cơn đau đẻ thật ghê gớm.
Lá tía tô giúp sinh nở dễ dàng - 2
Nước lá tía tô giúp cổ tử cung mở nhanh hơn khi sinh nở. (ảnh minh họa)
Bà còn kể chuyện rằng mấy cô con dâu và con gái bà đều cho uống nước tía tô nấu thế và kết quả là sinh nở rất dễ. Khi thấy xuất hiện những cơn đau chuyển dạ, sản phụ nên nhờ người nhà nấu cho một ca nước với lá tía tô (lá tía tô rửa sạch, cho vào nồi nước đun bình thường), nước tía tô càng đặc càng tốt. Sau đó để nguội một chút rồi cho vào bình thủy uống liên tục khoảng tầm 0.5-1 lít. Lưu ý là chỉ uống khi xuất hiện những cơn đau chuyển dạ nhé.
Sau này tìm hiểu ra mình mới thấy cách này cũng được nhiều mẹ bầu truyền tai nhau, có mẹ còn mách rằng nấu nước lá tía tô thật loãng thôi rồi uống ngày 1 ly ngay từ tháng thứ 8 cũng có công dụng giúp mềm cổ tử cung và giúp cổ tử cung mở nhanh hơn khi sinh nở. Tuy nhiên cách này thì mình chưa thực hiện.
Trên đây là cách giúp sinh nở dễ dàng bằng nước lá tía tô mà chính mình đã thực hiện và thấy hiệu quả lắm lắm. Giờ đây Bin nhà mình đã hơn 2 tuổi và mình muốn chia sẻ kinh nghiệm này với tất cả chị em bầu bí. Chị em nào có kinh nghiệm sinh nở dễ dàng thì cũng chia sẻ nhé!
Chúc tất cả chị em được mẹ tròn con vuông!

Ăn chè vừng đen dễ đẻ lắm!

Đây là bài thuốc gia truyền của nhà mình nên mình rất tin tưởng.
ã nghe nói có rất nhiều cách để kích thích sinh thường nhanh và dễ dàng như uống nước tía tô, uống nước dừa nóng hay ăn rau lang luộc… nhưng với mình qua hai lần sinh nở mình vẫn sử dụng ‘bài thuốc gia truyền’ của gia đình mà đã được bà, mẹ và các chị em trong nhà áp dụng đó là ăn chè vừng đen.
Hồi mang bầu lần đầu mình rất may mắn vì không có kinh nghiệm gì trong chuyện bầu bí, sinh nở nhưng lại được ở cùng với bố mẹ chồng. Đúng là được ở bên người già mình học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Trong suốt thời gian mình mang thai, bà chăm sóc mình như con gái và dạy mình từng li từng tí trong việc chăm bụng bầu cũng như nuôi dưỡng trẻ con sau này. Hồi mình mang bầu tuần thứ 34, mẹ chồng nấu cho mình ăn một món mà mình nhớ mãi đó là chè vừng đen. Đây là món ăn hồi còn con gái mình vẫn thỉnh thoáng ăn ngoài hàng xôi đầu ngõ và rất thích nhưng từ ngày lấy chồng, thường ăn sáng ở nhà nên ít có cơ hội được ăn món này. Tự nhiên mang bầu lại được mẹ chồng nấu cho ăn.
Độc giả: Ăn chè vừng đen dễ đẻ lắm! - 1
Chè vừng đen giúp sinh thường dễ dàng. (ảnh minh họa)
Hỏi mẹ chồng vì sao bà lại tự dưng nấu món đó thì mẹ bảo có lý do cả. Sau đó mình mới được mẹ giải thích là ăn chè vừng đen sẽ sinh thường dễ lắm. Hai chị dâu mình cũng được mẹ nấu cho ăn nên đều đẻ thường dễ dàng. Mẹ chồng còn giải thích trong vừng đen có chứa dầu, protein, nhiều vitamin E, axit folic. Ngoài ra hạt vừng đen có tác dụng chữa nhiều bệnh và tăng cường dinh dưỡng, bổ máu, làm đẹp da, mượt tóc, trị chứng thiếu máu, chóng mặt, giúp tiêu hóa tốt.
Mẹ bảo đây là bài thuốc được coi là gia truyền vì mẹ cũng được bà dạy lại cho và đã áp dụng khi sinh cả bốn anh em. Đến lượt các chị dâu và mình cũng đều áp dụng cách này và thấy hiệu quả lắm lắm. Hồi sinh bé thứ nhất, mình chỉ đau đẻ 2 giờ rồi sau đó lên bàn sinh và chỉ  một già sau đó là ca sinh hoàn thành. Đến lần bầu bí thứ 2, do hai vợ chồng đã ra ở riêng không còn được ở với bố mẹ chồng nhưng mình vẫn luôn nhớ bài thuốc của mẹ để giúp sinh nở tự nhiên và cũng từ tuần 34 mình bắt đầu ăn chè vừng đen.
Cách làm mà mình đã học được từ mẹ chồng là chè vừng đen đem nấu với sắn dây ăn hàng sáng hoặc có thể ăn 3 lần/tuần từ tuần thai thứ 34-35. Mỗi lần các mẹ chỉ cần ăn 1 bát ăn cơm là đủ nhé.
Phương pháp này mình đã áp dụng trong cả hai lần sinh nở và thấy khá hiệu quả nên xin chia sẻ cùng chị em đang bầu bí. Các chị em có thể tham khảo nhé. Không chỉ có công dụng kích thích sinh thường dễ dàng, các sản phụ sau sinh thiếu sữa có thể sử dụng vừng đen sao lên giã với muối ăn cùng cơm hàng ngày cũng giúp nhiều sữa và tốt sữa nữa đấy!

Mao sơn đại toàn sử gia chi địa

Trong mao sơn đại toàn sử gia chi địa có ghi chép trang 28 những cách cơ bản để bắt ma có đề cập đến thuật điều binh - dẫn xác chết , thuật này xuất hiện rất lâu từ nhiều thế kỹ về trước , có lẽ thời đại đó tiến hóa vượt bậc hơn cã thời hiện đại bây giờ của chúng ta , họ biết dùng những loại hoa mang nhiều tế bào kích thích não hoạt động theo một cách mù qoáng mà thời đại ngày nay trong đời sống chúng ta gọi đó là Zombie , zombie thường xuất hiện trong các bộ phim kinh dị với gương mặt khủng khiếp và lúc nào cũng khát máu thèm thịt người , thế nhưng ngày xưa họ đã biết dùng cách nào để khống chế những tế bào đang kích thích trong não bộ của 1 người đã chết và đi lại theo ý muốn của họ cho thấy người từ thời xa xưa có nền y học phát triễn vượt bậc hơn y học thời hiện đại chúng ta , đây chỉ là theo suy nghĩ của shin thôi nhé , trở lại với cái nhìn thật tế của xã hội văn minh, trong tín ngưỡng và văn hóa của người Trung Quốc cũng có nói đến và được gọi là ‘cương thi’. Cương thi thường được yểm bùa sống lại và thay bằng đi, chúng nhảy tưng tưng để di chuyển. Đó chính là lí do vì sao mà người Trung Quốc thường xây bậc cửa cao. Một trong những lí do đó là họ quan điểm rằng các cương thi chỉ nhảy chứ không thể co chân bước đi được, và làm bậc cửa cao chính là cách để cho các cương thi không thể vào nhà gây họa. Tín ngưỡng này của trung quốc đã được lan truyền sang Việt Nam và kiến trúc của người Việt ta khi xưa cũng thường xây nhà có bậc cửa cao. Ngoài ra bậc cửa cao còn mang một ý nghĩa là ngăn không cho của cải từ trong nhà trôi đi hết . Những phương pháp Điều Binh - Dẫn xác này bắt nguồn từ Tây Tạng , tiếp đó là Indonesia , sau đó là Trung Quốc và Mao sơn đạo thuật

vì trong mao sơn đại toàn ghi chữ hán không có đề cập đến những nguồn gốc xuất sứ thuật này nên shin cũng chẵng biết thuật này có từ khi nào và tồn tại bao lâu , trước khi vào tìm hiểu về thuật này shin xin nhấn mạnh và cảnh báo THUẬT LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN TUỔI THỌ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG , ẢNH HƯỚNG ĐẾN TÍNH MẠNG CÁ NHÂN CỘNG ĐỒNG NẾU LÀM GÌ ĐÓ SAI TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU THUẬT , SẼ DẪN ĐẾN THẢM HỌA NHƯ TRONG CÁC BỘ PHIM KINH DỊ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
và điều cuối cùng shin muốn nói rằng , trên phương diện tìm hiểu cho biết khuyên các bạn đừng bao giờ làm theo để tránh những tổn thất đáng tiếc , thuật rất nguy hiểm nhưng shin cũng mạng phép post lên đây vì muốn mọi người tìm hiểu và mở mang kiến thức là chính , cũng tại đây shin muốn nói , shin sẽ không bao giờ chịu trách nhiệm trước pháp luật khi có một ai đó làm theo cách trong bài dẫn đến những tai nạn đáng tiếc
đừng trách shin lôi thôi vì shin cũng rất lo lắng khi post bài này lên , nhưng xin các bạn hãy nhìn về 1 hậu quả , sẽ ra sao khi bạn động đến nhưng xác chết đang nằm ngũ yên dưới nấm mồ ?
Điều kiện để chuẩn bị dẫn xác - Khiển binh
- Một người sinh vào giờ thìn tức là lúc 12 trưa , đúng 12h không hơn không kém nhé
- Phải là 1 người trong đạo , có nội công tu hành trên 1 năm
Chuẩn bị những thứ cần thiết
- Hoa lan ma , đây là một loài hoa quý hiếm cũng là thứ không thể thiếu trong thuật này
- Hoa Poluo Youtan , một loài hoa quý hiếm nhất trong truyền thuyết của ấn độ , và trong các kinh phật hay đề cập đến
- Kim nhõ được tẩm máu tươi trong 49 ngày ( 2 cây )
- Tro ( tro trong lư hương )
khi rãi tro này đến đâu , thì những xác chết sẽ đi theo đến đó , đây là cách phổ biến mà người xưa thường dùng để đưa những xác chết về quê an nghĩ , trong bài viết này shin củng chỉ 1 cách tương tự như thế không chỉ cách nguy hiểm , nhưng nếu các bạn cố tình tự ý mày mò để gây ra thảm họa thì shin không chịu trách nhiệm

Cách làm
Mang 2 loài hoa này , nghiền ra thành những mãnh nhõ và trộn chung lại với nhau , tìm một cái xác vừa mới chết hoặc chết không quá lâu , thân thể phải vẫn còn nguyên vẹn thì mới làm được nhé , khi đã tìm được xác rồi thì bắt đầu cúng bái trước xác này cố là để xin phép trước , láy 1 cái lư hương cắm ba cây nhan ở trên đó , nếu 3 cây nhan này cháy hết thì tức là xác chết đó đồng ý , nhưng nếu cháy đến giữa cây lại tắt đi thì đừng cố mà làm nhé , khi xin phép thành công rồi , các bạn dùng 2 cây kim nhõ đâm vào các huyệt đạo trên cơ thể của người đó , 1 cái ở ngay sau lỗ tai , 1 cái ở ngay nhậm đốc nhị mạch của cơ thể xác chết đó , nhắc đến huyệt đạo thì nhậm đốc nhị mạch là huyệt đạo thần kỳ nhất trên cơ thể con người chỉ có những người có nội cung tu hành trên 1 năm mới biết được nó nằm ở đâu , vì mỗi cơ thể huyệt đạo đó nằm ở chỗ khác nhau , chỗ của shin là ngay cù trỏ tay phải , khi đã đâm 2 kim vào đúng huyệt đạo tiếp đến đỗ 2 thứ hoa đã nghiền nát ra vào miệng xác chết , tốt nhất nên cho thêm chút nước vào , xong thì dùng 3 cây nhan ở lư hương đâm vào 2 mắt , và lỗ mũi , động tác này cố tình khai nhãn cho mắt xác chết nhìn thấy được , khi xác chết đã mỡ mắt , thì bây giờ bạn có thể điều khiển nó theo ý muốn , chỉ cần rãi tro trong lư hương đã cúng bài xác chết đến đâu thì nó sẽ theo đến đó mao sơn đại toàn sử gia chi địa những phương pháp trên sẽ làm ảnh hửơng đến tuổi thọ của người thực hiện , cần chuẩn bị tâm lý vững vàng và thành thục những thao tác để tránh làm sai thứ tự



p/s: ảnh là Một pháp sư bên Indonesia làm phép cho một xác chết tự sống lại