Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2013

Tác dụng và lợi ích của việc dùng nhung hươu

Nhung Hươu là lớp phủ mờ trên gạc, cả hơn ngàn năm qua với hai nền văn hóa lâu đời nhất Á Âu đã sử dụng giúp cho tráng dương, sức khỏe và độ bền. Ngày nay nhung còn được chế biến ra các loại thuốc cả bột và thuốc xịt.
Nhung hươu thường được nông dân, các công nhân tại các nông trại cắt vào mùa xuân khi nhung đang ở đỉnh cao. Nhung lúc này giàu dinh dưỡng được thu hoạch trước khi gạc nhung khô và cứng lại. Nhung hươu bao gồm: các mô,sụn, collagen, và có một số chất như chondroitin, glucosamin, axit amin, khoáng chất bao gồm selen và kali.
 
Nhung hươu chứa các thành phần các chất kích thích liên quan đến sinh sản và ham muốn tình dục, giúp tăng cường năng lượng tăng thời gian quan hệ tình dục, cải thiện thính giác, thị lực, phụ nữ khi sử dụng nhung hươu giúp giảm các triệu chứng bệnh thường gặp vào thời kỳ mãn kinh và rối loạn nội tiết tố liên quan đến bệnh phụ nữ, giúp khôi phục lại ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Nhung Hươu còn được sử dụng như một chất bổ sung dinh dưỡng cung cấp lợi ích cho các khớp xương, hệ tim mạch và rất nhiều bệnh khác nhau, từ trầm cảm đến nếp nhăn trên mặt và da.
Trong tây y nhung hươu còn được chế biến ra các loại thuốc như: AntlerX, IGF-1…được các vận đông viên thể thao, cự ta, điền kinh …. đánh giá cao làm cho cơ sương cứng chắc, tăng cường sức khỏe, giúp lao động không biết mệt mỏi.
Nhiều nghiên cứu về hiệu quả của nhung hươu đã đem đến những lợi ích rõ ràng liên quan đến xương,khớp, sức khỏe và việc phục hồi bệnh tật một cách nhanh chóng, kể cả sau chấn thương. Tác dụng phụ được báo cáo là rất nhỏ. Các tổ chức y tế khuyên nên sử dụng nhung hươu thường xuyên sẽ giúp ích cho cơ thể, đặc biệt các quý ông, quý bà ở tuổi trung niên mất dần ham muốn chuyện chăn gối, sử dụng nhung hươu là liều thuốc hiệu quả và an toàn nhất.
 
1./ Nhung Hươu Khô

Cách dùng:1. sao giòn xay thành bột hòa với nước sôi uống hàng ngày hoặc hòa với mật ong dùng vào buổi sáng sớm và trước khi đi ngủ.
2. Dùng 1 lát nhung khô tiềm hoặc kết hợp với các vị thuốc khác sắc lấy nước để uống hàng ngày.
3. Tán thành bột và cho vào cháo, canh ăn hàng ngày….

2./ Nhung hươu tươi
Cách sử dụng nhung hươu tươi:
Cách 1: Nhung hươu tươi cắt lát mỏng nấu với cháo trắng ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng10gr.(Nấu cháo trước, bỏ nhung hươu sau, khi nhung hươu chín mềm là được)
Cách 2: Nhung hươu tươi cắt lát mỏng, xay nhỏ ngâm với mật ong (100gr nhung ngâm với khoảng 0,25 lít mật ong tốt) sau 1 tháng ăn mỗi ngày 1 lần khoảng 30ml. (Chú ý mật ong mới tốt)
Cách 3: Nhung hươu tươi thái hoặc chẻ mỏng ra ngâm với rượu gạo nếp trên 45 độ (100gr nhung hươu tươi ngâm với 0,65 lít rượu gạo nếp) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml. (Hoặc để cả cặp nhung hươu ngâm rượu cho đẹp nhưng thời gian ngâm là 6 tháng mới dùng được) Cách sử dụng nhung hươu khô:
Cách 4: Nhung hươu sấy khô. Cắt lát sao khô dòn, xay nhỏ nấu với cháo trắng, ngày ăn 1 lần, mỗi lần khoảng 5-10gr. (cháo gần chín mới bỏ nhung hươu). Cách 5: Nhung hươu khô thái hoặc chẻ ra ngâm với rượu ngon (100gr nhung hươu khô ngâm với 1- 1,5 lít rượu) sau 1 tháng uống mỗi ngày 1- 2 lần mỗi lần khoảng 20ml Chú Ý: – (Để ngăn đá lạnh đối với nhung hươu tươi). Để nhung hươu cẩn thận chánh ẩm, mốc, hỏng nhung hươu (đối với nhung hươu khô) – Riêng đối với người cao huyết áp thì không nên dùng hoặc phải theo hướng dẫn của bác sỹ.
Nhung hươu còn dùng để ngân rượi:

 
3./ Cao hươu sao

Dùng làm thuốc bổ toàn thân, bổ khí huyết hư tổn, bổ sung canxi, mạnh gân xương, Uống ở dạng cao mềm hay rượu, ngày 4-12g.
Tính vị: vị ngọt, hơi mặn, tính ôn.
Quy kinh: Vào các kinh Thận, Tâm, Can và Tâm bào.
Tác dụng: bổ nguyên dương. Thuốc tư bổ cường tráng.
Liều dùng: Ngày dùng 4 – 12g.
Cắt thành từng miếng nhỏ để nhai hay ngậm hoặc có thể hoà với rượu hay ăn cháo đường.
Bảo quản: để nơi thoáng gió, mát, tránh ánh nắng mặt trời. Mùa hè nên cho vào túi kín và bỏ ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được tốt nhất.
Công dụng: Cao hươu có mùi vị hơi “khó ngửi” một chút nhưng lại là Đông dược có tác dụng làm săn chắc và tăng kích cỡ núi đôi.
Nguyên liệu: Cao hươu, đường đỏ, nước
Cách chế biến: Lấy một ít cao hươu, cùng với một cốc nước lạnh cho vào nồi nấu trong vòng khoảng 20 phút, sau đó cho đường vào đảo đều là được.

Địa Điểm Cung Cấp Nhưng Hươu đáng tin cậy tại thành phố hồ chí minh:
1A Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận TB, TP.HCM
Liên hệ: Mr Sing Sing
 Cellphone: 0903195773 Phục vụ 24/7