Con hàu, quả bơ, măng tây hay chocolate làm thăng hoa cảm xúc tình dục, giúp tăng cường ham muốn ở cả hai giới.
1. Quả bơ
Chị em thường rất tâm đắc câu nói: "Con đường ngắn
nhất đi tới trái tim của một chàng trai là qua dạ dày". Trong một số
trường hợp, bản thân các loại thực phẩm cũng là một chất làm thăng hoa
cảm xúc tình dục. Ở nhiều trường hợp khác, các loại thức ăn làm thay đổi
cảm giác và tình cảm của bạn. Hình thức của đồ ăn, vị giác mà nó đem
lại, tất cả đều kích thích "chuyện ấy".
Quả bơ gợi cảm ở hình dáng khi gợi nhớ đến đường cong
cơ thể người phụ nữ. Kết cấu mịn màng, xốp như kem của bơ giúp kích
thích vị giác. Nên ăn bơ cùng món salad hoặc sinh tố bơ để tăng thêm cảm
xúc trước khi "lâm trận".
2. Măng tây
Măng tây giúp cơ thể tiêu hóa tốt, nó hoạt động giúp
kích thích đường tiết liệu, tăng khả năng cho cánh mày râu. "Khi ăn măng
tây, bạn sẽ cảm thấy cảm xúc được đẩy lên và được kích thích nhẹ
nhàng", Chris Kilham, nhà văn chuyên viết về chuyện chăn gối cho biết.
3. Bột maca
Maca là loại cây phát triển ở vùng cao nguyên Peru. Rễ
cây maca khô có giá trị dinh dưỡng rất cao. Không chỉ là loại thức ăn
ngon bổ dưỡng, bột macca còn đặc biệt hữu ích, tăng cường khả năng tình
dục của những người yếu sinh lý. Bột maca có thể trộn thêm vào bánh mỳ,
bánh ngọt, thậm chí cả cafe của bạn vào mỗi sáng.
4. Gừng
Gừng giúp tăng cường hoạt động của các mạch máu, giúp
cơ thể phản ứng nhanh hơn với những kích thích tình dục. Gừng cũng hỗ
trợ tiêu hóa, hữu ích cho việc duy trì ham muốn tình dục. Cách chế biến
gừng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể ngâm gừng tươi với nước nóng để chế
trà gừng, hoặc nấu cùng đồ ăn hàng ngày.
5. Con hàu
Hàu sống không phải là món ăn ai cũng có đủ dũng cảm
nếm. Tuy vậy, nó chứa đựng "quyền hạn" phi thường, giúp tăng khả năng
tình dục của cả nam và nữ. Hàm lượng kẽm trong con hàu rất cao, làm thúc
đẩy ham muốn.
6. Chocolate
Ca cao có trong chocolate kích thích sản xuất những
hormone "tốt" như serotonin và dopamine, đồng thời chứa phenylethylamine
(PEA) vốn được sản sinh bởi não bộ khi chúng ta yêu. Ca cao phát huy
tác dụng cao nhất khi được nấu tan chảy và tan nhanh trong miệng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét